download-zombies-tsunami

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những tựa game Zombíe trên thị trường. Riêng cá nhân tôi vô cùng yêu thích Zombies Tsunami , một tụa game zombies mang lại cảm giác khá thoải mái và vui nhộn chứ không mang lại cảm giác ghê rợn.

Game tái hiện lại cảnh zombies tấn công hàng loạt vào thành phố và ăn thịt người dân thành phố. Khác với các game khác, bạn sẽ vào vai là kẻ ác zombies và vào thành phố để ăn thịt người. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một chú zombies duy nhất , ăn thịt được nhiều người bạn sẽ sở hữu được nhiều Zombies, củng cố quân đội và phục vụ việc tấn công nhiều người hơn nữa.

download-zombies-tsunami

Game này có lối chơi đơn giản, chỉ cần cho những con Zombies chạy trên đường, nhảy qua những hố sâu, vượt qua các chướng ngại vật. Trên đường đi cũng có rất nhiều tiền vàng, hãy ăn chúng để thu nhập tiền . Zombies Tsunami được lấy cảm hứng từ các bộ phim zombies và dựa theo những game người chạy để xây dựng. Thật điên rồ khi mình trở thành nhân vật ác phải không.

Một khi đã tải Zombies Tsunami về điện thoại, bạn sẽ bị cuốn vào trò chơi này, tuy là nhân vật phản diện nhưng bạn sẽ luôn nao nóng muốn chinh phục và tấn công. Càng ngày bạn sẽ càng muốn có thêm nhiều đồng đội để có thêm nhiều sức mạnh cũng như sinh mạng  phá vỡ và đẩy lùi được nhiều phương tiện hạng nặng.  Sẽ có những phần thưởng hấp dẫn trên đường di chuyển giúp bạn có thêm sức mạnh như sóng thần , rồng bay , ninja múa kiếm , hoặc một cơn gió khiến tất cả mọi thứ trở thành vàng.

download-zombies-tsunami

Được thiết kế với đồ họa đẹp mắt , đồ họa 3D game được nhiều game thủ yêu thích và đánh giá cao. Có tới 300 nhiệm vụ đang chờ bạn chinh phục, bạn sẽ được di chuyển tới 9 địa điểm khác nhau trên thế giới. Không kén chọn thiết bị và cấu hình, dù bạn sử dụng thiết bị nào cũng có thể chơi game này mượt mà.

Có thể nói Zombies Tsunami là tựa game đặc sắc để bạn thử sức bởi nó rất dễ chơi, lại cuốn hút khi chúng ta tham gia game. Đừng bỏ lỡ game giải trí đặc sắc này,bạn sẽ phải nuối tiếc đấy.