downloadplaystoreapk-mobi4

Instagram app  là một cách đơn giản để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới. Chuyển hình ảnh và video của bạn mỗi ngày vào các tác phẩm nghệ thuật và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè của bạn.

Tìm hiểu tính năng của bản cập nhật instagram 6.0.2

downloadplaystoreapk-mobi13

Xem thế giới qua đôi mắt của người khác bằng cách tham gia instagram và theo dõi không chỉ những người mà bạn biết. Các nhiếp ảnh gia, vận động viên, người nổi tiếng và các biểu tượng thời trang. Mỗi khi bạn mở Instagram, bạn sẽ thấy hình ảnh và video mới từ người bạn thân nhất của mình, cộng với những khoảnh khắc ngoạn mục được chia sẻ bởi những người sáng tạo trên toàn cầu.

Một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè thông qua hình ảnh. Instagram là một cách đơn giản để chụp và chia sẻ mọi khoảnh khắc. Ứng dụng này giúp bạn kết nối mạng xã hội để bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Flickr , Twitter, Tumblr và Foursquare.

Kết quả hình ảnh cho instagram apk

Biến đổi những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật  đơn giản với instagram. Bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình. Đó cũng là một cách thú vị để vượt qua thời gian khi bạn đang buồn chán. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh.

Thật dễ dàng để chụp ảnh với các hiệu ứng tuyệt vời của Instagram. Một ứng dụng tuyệt vời khi bạn có thể hoà nhập với những người mà dùng, thậm chí tất cả người dùng cách nhau ở phía bên kia của thế giới. Điều quan trọng nhất là bạn có thể tìm thấy những điều thú vị là tất cả những kỷ niệm của bạn được lưu ở đâu đó và được chia sẻ và xem bởi những người khác.

Kết quả hình ảnh cho instagram apk

Hơn 300 triệu người sử dụng Instagram để:

* Chỉnh sửa hình ảnh và video với miễn phí, các bộ lọc tùy chỉnh thiết kế.
* Nâng cao hình ảnh với 10 công cụ sáng tạo tiên tiến để thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cũng như bóng tối
* Tìm người bạn yêu mến để làm theo bạn dựa trên các tài khoản và hình ảnh mà họ đã chia sẻ.
* Ngay lập tức chia sẻ hình ảnh và video trên Facebook, Twitter, Tumblr và các mạng xã hội khác.
* Kết nối với Instagrammers khắp nơi trên thế giới và theo dõi các hình ảnh và video của họ.
*Download intagram và Gửi tin nhắn hình ảnh và video cá nhân trực tiếp cho bạn bè.