Không quá  cầu kỳ Om Telolet Om đã gây được hứng thú với người nghe

Chính bởi lấy ý tưởng từ trào lưu Om Telolet Om mà bản lagu của iMeyMey mới gây sốt trong cộng đồng mang đến như vậy. Từ những trang mạng xã hội cho đến các hoạt động bên ngoài, ở khắp mọi nơi đều chia sẻ bạn chord Om Telolet Om một cách rộng rãi với độ lan truyền chóng mặt.

Cũng giống bản nhạc We don’t talke anymore của Charlie, Mp3 Om Telolet Om gây nghiện đơn giản chỉ bởi sự sáng tạo, nhẹ nhàng, không cần những động tác cầu kỳ, phức tạp miễn sao nó vui nhộn, gần gũi với cuộc sống hằng ngày là đã được đón nhận một cách hứng khởi và ăn đứt các sản phẩm âm nhạc khác rồi. Hơn nữa, với thông điệp hay, thú vị, dễ thuộc, dễ nhớ và có một chút hài hước. Cộng thêm chất lượng của giọng ca đầy nội lực, truyền cảm, hút người nghe của ca sĩ mà Om Telolet Om thực sự biến giấc mơ của iMeyMey thành hiện thực.

Om Telolet Om ăn đứt các bản lagu đang là hit tại Indo

Om Telolet Om đánh gục các bản hit trong tháng 12

Ban đầu nhiều người còn cho rằng đây thực chất chỉ là bài hát ăn theo trào lưu đang gây sốt tại Indo thôi. Nhưng đến khi biết Om Telolet Om có ý nghĩa như vậy thì nó lại được đón nhận một cách rất nhiệt tình. Trước đó khi đăng tải trên các trang nghe nhạc online bản Chord Om Telolet Om này cũng thu về hàng triệu lượt nghe đánh gục bản hit Don’t let me down. Sau khi được lan truyền rộng rãi thì nó đã trở thành một bản lagu khiến nhiều người tò mò và nghe đi nghe lại không thấy chán chút nào.

Nếu bạn muốn nghe bản lagu hot nhất này của iMeyMey thì tại sao lại không download chord Om Telolet Om về máy của mình nhỉ? Chỉ một cú click chuột tại laguaz.net là bạn đã có được bài hát hay ho này cho riêng mình rồi.