Download shareit là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ các File qua lại với nhau, với tốc độ siêu nhanh giữa các smartphone, máy tính bảng hay các máy tính với nhau mà không cần đến bất cứ công cụ hỗ trợ rắc rối nào khác. Chỉ cần các thiết bị có chung cùng kết nối shareit và đặt ở phạm vi gần nhau. Hãy cài đặt shareit apk để ứng dụng chia sẻ này hỗ trợ bạn trong cuộc sống.

downloadplaystoreapk-mobi5

Các bước hướng dẫn sử dụng shareit download

  1. Nhấn vào biểu shareit for android trên thiết bị của bạn và chọn “Send”
  2. Chọn tập tin mà bạn muốn chia sẻ cho thiết bị khác -> Next
  3. Shareit aplikasi sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị lân cận cùng cài đặt ứng dụng để chia sẻ
  4. Mở ứng dụng shareit apk trên máy tính và ấn chọn nút “Receive”
  5. Thiết bị điện thoại của bạn sẽ hiển thị các thiết bị khác có cùng kết nối shareit bạn chỉ cần ấn chọn và gửi tối thiểu cho một và tối đa cho 5 thiết bị chia sẻ đó

Bạn cũng có thể làm các thao ngược lại để chuyển các dữ liệu từ máy tính sang điện thoại hoặc từ điện thoại sang máy tính.

downloadplaystoreapk-mobi11

Shareit download với giao diện hoàn toàn thân thiện và tiện sử dụng

Shareit download là ứng dụng cung cấp giao diện trực quan và cách sử dụng phần mềm này thì khá là đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể đọc qua hướng dẫn đều có thể sử dụng được ngay, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các thao tác như: kéo, thả, copy, paste,…để gửi/nhận các tập tin vào mục của phần mềm. Nếu công việc của bạn luôn yêu cầu phải chuyển đổi giữa các File dữ liệu cho một hay nhiều người cùng lúc thì chắc chắn ứng dụng shareit apk này sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn được nữa.