14downloadfacebooklite-net

Facebook lite download for android được thêm vào danh sách mạng xã hội lớn giúp Trump có thể trúng cử trong cuộc bầu cử tống thống Mỹ ngày 8/11 vừa qua. Trong đó 2 mạng xã hội mạnh mẽ nhất là Twitter và Facebook.

14downloadfacebooklite-net

Sự mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook lite đã giúp Trump trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng

Ngày 8/11 vừa qua đã diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vô cùng căng thẳng giữa tỉ phú Donald Trump với đối thủ Hillary Clinton. Ông Trump đã trở thành tân tổng thống Mỹ và là người kế nhiệm vị tổng thống tài ba Brack Obama. Không ít người cho rằng, vị tân tổng thống đắc cử 1 phần có sự ảnh hưởng của các mạng xã hội. Trong đó 2 mạng xã hội lớn nhất là facebook lite và twitter.

Nếu bạn muốn xem chi tiết sự ảnh hưởng của Facebook lite trong cuộc bầu cử Tân tổng thống Mỹ bạn đừng quên Download aplikasi facebook lite miễn phí tại đây.

Kết quả hình ảnh cho Facebook Trump

Hầu hết các ứng viên tổng thống Mỹ đều rất khôn ngoan khi biết lợi dụng sự quảng bá rộng rãi của các mạng xã hội. Tỷ phú Donld Trump đã làm rất tốt điều này.

Theo thống kê của hãng nghiên cứu thị trường EzyInsights thì Trump đã tương tác với cử tri rất hiệu quả trên mạng xã hội Facebook so với bà Hillary. Nếu bạn đang sử dụng facebook lite apk bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

Đặc biệt là sự xuất hiện của các tin tức giả mạo, đang lan truyền trên các trang facebook cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc bầu cử cho Trump. Nhiều tin tức không mấy tốt đẹp về gia đình đối thủ Hillary như phạm tội giết người hay khủng bố,… chính là bất lợi của Hillary khiến Trump giành phần thắng. Và một số tin tức khác được chia sẻ rộng khắp trên Facebook, bạn nên tham gia facebook lite ngay bây giờ để cập nhật nhanh nhất mọi thông tin.

Kết quả hình ảnh cho Facebook Trump

Từ sự việc bầu cử vị trí mới cho Nhà Trắng ta đã thấy rằng mạng xã hội đóng 1 vai trò khá quan trọng trong kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Trên thực tế, Facebook còn có tầm ảnh hưởng nhiều hơn đến tất cả moi lĩnh vực, vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội Facebook lite apk download miễn phí để sở hữu phiên bản nhỏ gọn và cập nhật nhanh nhất mọi biến động của thế giới.