whatsapp apk

Download whatsapp – ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay dành cho các điện thoại thông minh. Sau một thời gian dài nghiên cứu, thời gian vừa qua nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản whatsapp new version for PC để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về ứng dụng này. Phiên bản này cũng được cải tiến và nâng cấp lên với rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho whatsapp

Whatsapp new version for PC có gì mới?

 

Cũng giống như phiên bản dành cho điện thoại ,whatsapp download free for android cho phép bạn gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí giữa các dòng điện thoại với nhau thông qua mạng internet và trên thiết bị PC cũng vậy. Ở phiên bản mới lần này nhà cung cấp đã cập nhật tính năng chụp ảnh và gửi ảnh trực tiếp. Tính năng này cho phép bạn có thể chụp ảnh ngay trong ứng dụng và gửi chứ không cần phải tìm trong bộ nhớ của máy tính.

Ngoài ra chức năng bảo mật thông tin cũng đã được bổ sung. whatsapp new version sử dụng số điện thoại giống như một mã hóa thông tin. Sẽ không một ai có quyền truy cập vào những tin nhắn hay cuộc gọi của bạn ngoài bạn và những người bạn liên lạc. Điều này cũng giúp cho bạn có thể tránh được những truy cập bất hợp pháp.

Kết quả hình ảnh cho whatsapp

Download whatsapp new version for PC có một vài đặc điểm sau:

 

Whatsapp là một ứng dụng rất tuyệt vời được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì phiên bản whatsapp for PC cũng có một vài nhược điểm. Bạn không thể cài trực tiếp whatsapp for PC. Thay vào đó bạn muốn cài đặt bạn phải download phần mềm có tên là bluestack. Đây là phần mềm giả lập android, phần mềm này khá nặng và nó có thể làm cho máy tính của bạn hoạt động chậm lại. Ngoài ra thì ở phiên bản dành cho máy tính thì một số chức năng của whatsapp cũng sẽ bị ẩn và ứng dụng này chạy sẽ không được mượt giống như ở phiên bản dành cho điện thoại

Kết quả hình ảnh cho whatsapp

Tuy nhiên Whatsapp new version for PC vẫn là một ứng dụng mà được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy download aplikasi whatsapp gratis ngay để  cùng trải nghiệm nhé!