download-temple-run-2

Thích khám phá những tựa game mạo hiểm và hành động đặc sắc vui nhộn , hãy tải ngay Temple Run2 về dế yêu của mình trải nghiệm. Bạn sẽ vào vai nhân vật trong tựa game này, chạy trên đường, vượt qua các chướng ngại vật và thu thập thật nhiều tiền vàng, kho báu. Có thể nói đây là game được nhiều người tải về điện thoại hiện nay.

Nhập vai vào anh chàng hùng hậu , đi tìm kho báu và ăn cắp các bức tượng bị nguyền rủa của đèn thần, bạn sẽ phải vượt qua các con quái vật hung dữ đang tìm cách ăn thịt bạn. Nhiệm vụ của bạn là chạy thật nhanh , tìm đường thoát khỏi quái vật. Đồng thời đối mặt và vượt qua chướng ngại vật, quái vật , yêu quái, những rào cản trên đường chạy. Thu thập nhiều tiền vàng để mua các thiết bị trang bị bảo vệ cá nhân.

download-temple-run-2

Tải Temple Run2 ngay bây giờ để trở thành anh chàng đi tìm kho báu , cùng tham gia khám phá phiêu lưu ở các vùng đất khác nhau , vượt qua các thử thách , trông gai. Phiên bản mới này, đã cập nhập thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn : gồm những chướng ngại vật , thử thách mới. Mỗi nhân vật cũng được bổ sung thêm một số quyền hạn đặc biệt.

Giao diện game khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Mẫu hình trong game cũng được thiết kế khá bắt mắt, hình ảnh nhân vật thiết kế 3D khá rõ nét. Chúng ta có thể chơi game này một cách mượt và khám phá không phải lo lắng sẽ gặp chướng ngại vật nào.

download-temple-run-2

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Temple Run 1 , thì hãy tải Temple Run2 về để trải nghiệm những điều mới mẻ mà chúng tôi đã cập nhập ở phiên bản mới này nhé. Đừng quên chia sẻ game hấp dẫn này cho bạn bè của mình cùng chơi. Chúc các bạn có những giây  phút chơi game vui vẻ.