camera-360
camera 360 versi baru là ứng dụng chụp ảnh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích cho người sử dụng. Bạn không cần phải make up, trang điểm hay phẫu thuật thẩm mĩ mà vẫn có được những bức ảnh hơn cả mong đợi. Ứng dụng này có thể giúp bạn sở hữu bức ảnh với một làn da trắng mịn, đôi mắt to, khuôn mặt thon gọn … Với camera 360 bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời nhất cho dù bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Các bước để có một bức ảnh đẹp với các công cụ chỉnh sửa của camera 360

Bước 1: chọn ảnh để chỉnh sửa
Sau khi khởi động camera 360 bạn có thể chụp ảnh trực tiếp với ứng dụng bằng chế độ selfie, effect camera hoặc chọn một bức ảnh từ thư viện bằng cách kích chuột vào album để chỉnh sửa
Bước 2: bắt đầu chỉnh sửa bằng cách chọn hiệu ứng
Bạn có thể làm cho bức ảnh của mình sinh động hơn bằng cách chọn hiệu ứng cho bức ảnh đó. Có rất nhiều hiệu ứng trong effect để bạn lực chọn. Bạn chỉ cần gạt những bức ảnh sang ngang để chạy từng hiệu ứng và lựa chọn một hiệu ứng phù hợp nhất.
Nếu đã hài lòng bạn có thể lưu bức ảnh vào điện thoại còn nếu chưa hài lòng thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa thêm để bức hình trở nên đẹp hơn.
Bước 4: Chỉnh sửa thêm
Trong bước này chúng ta sẽ chỉnh sửa chi tiết trong bức ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa để có được một bức ảnh ưng ý. Ứng dụng cameta 360 này sở hữu vô vàn các công cụ chỉnh sửa cho bạn thoải mái sáng tạo
  1. adiust: công cụ này giúp bạn điều chỉnh độ nét, độ sáng, độ bóng, độ bão hòa … làm cho bức ảnh của bạn hài hòa hơn
  2. portrait : làm cho làn da trắng hơn, mịn hơn hoặc chỉnh sửa khuôn mặt to hơn hoặc gọn hơn
  3. Blur: làm mờ bức ảnh một cách nghệ thuật
โหลด คา เม ร่า Camera 360 sở hữu tới hàng trăm công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được một bức ảnh ưng ý nhất. Download camera  360 ngay hôm nay để sở hữu kho công cụ chỉnh sửa vhinhf ảnh tuyệt vời này nhé.